Trốn chạy và yêu thương – Maya Banks

Posted: Tháng Tám 11, 2014 in Books
Thẻ:

https://i1.wp.com/pibook.vn//uploads/books/tron-chay-va-yeu-thuong.jpg

Trốn Chạy Và Yêu Thương

Tác giả : Maya Banks – Dịch giả : Mokana
Nhà xuất bản : Lao động Bách Việt

Số trang : 508

Kích thước : 14.5 x 20.5 cm

Trọng lượng : 710 gam

Giá bìa : 115.000 VNĐ

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

Trốn Chạy Và Yêu Thương

Cuộc đời Sarah Daniels là một mớ hỗn loạn. Suốt một năm qua, cô luôn sống trong hoảng sợ, mất niềm tin vào đàn ông, không dám can đảm giành lấy công bằng cho mình. Cuộc sống của cô đơn giản chỉ là những ngày tháng cô độc nối tiếp lặng lẽ trôi qua.

Còn cuộc đời Garrett Kelly là một trận chiến không ngừng nghỉ. Anh luôn là một người can đảm, phân định trắng đen rạch ròi, và xem những nhiệm vụ của KGI lẫn lời hứa trả thù cho đồng đội năm xưa là mục tiêu lớn của đời mình.

Garrett mang mối thù dai dẳng với Marcus Lattimer – anh trai cùng cha khác mẹ với Sarah. Để tóm được hắn, anh được yêu cầu tiếp cận Sarah để lấy cô làm mồi nhử khiến hắn sa bẫy. Tuy nhiên, cuộc đời đầy biến cố của Sarah lại khiến Garrett cảm động, mong muốn bảo vệ, che chở cho cô và dành cho cô tình yêu chân thành. Sarah cũng yêu anh và chỉ tin tưởng mình anh. Họ cùng nhau trải qua những giây phút hạnh phúc lẫn hiểm nguy, sẵn sàng hy sinh bản thân vì người kia, song cuối cùng, khi sự thật bị phơi bày, họ suýt nữa đã phải rời xa nhau. Sau cái chết của Marcus, Sarah hoàn toàn tuyệt vọng, nhưng một lần nữa, tình yêu đã chiến thắng tất cả. Garrett đã mang ngọn lửa yêu thương sưởi ấm trái tim cô thêm lần nữa và cho cô một gia đình thật sự.

Xuyên suốt câu chuyện là những cuộc trốn chạy, rượt đuổi dường như kéo dài mãi mãi. Ngoài những lo lắng, sợ hãi, tuyệt vọng, vẫn có những phút giây lãng mạn, bình yên. Nơi khởi đầu cho tình yêu giữa hai con người hoàn toàn xa lạ này chính là một hòn đảo nhỏ ít người biết đến với khung cảnh nên thơ được tạo ra bởi biển xanh, mây trắng và cát vàng. Tất cả biến thành chất xúc tác, mối liên kết ràng buộc khó dứt bỏ. Và tình yêu mãi là phép nhiệm màu kỳ diệu nhất.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s